aboutus

Hunan Zechen Fitness Co., Ltd.

companyPics.title
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: ZECHEN FITNESS
Số nhân viên: 50~80
Doanh thu hàng năm: 500000-1000000
Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Main product: Crossfit grips, wrist wraps, lifting straps, gymnastic ring,
Về chúng tôi
Giới thiệu

Zechen Fitness được thành lập vào năm 2016, chúng tôi là một nhà máy chủ yếu tập trung sản xuất tất cả các loại đồ CrossFit, chẳng hạn như vòng thể dục, dây tập treo, quấn cổ tay, dây nâng, kẹp crossfit, tay áo đầu gối, dây nhảy, bóng massage và băng bảo vệ .Chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á và Úc, vv. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được tùy chỉnh và thương hiệu.

Zechen Fitness có một đội ngũ trẻ và hùng mạnh, luôn khẳng định tinh thần cung cấp Chất lượng hàng đầu & Dịch vụ hàng đầu với mức giá tốt nhất có thể.Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ xuất sắc, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.Chúng tôi chân thành mời bạn tham gia cùng chúng tôi trên con đường tạo dựng một tương lai huy hoàng.

Lịch sử

Zechen Fitness được thành lập vào năm 2016, chúng tôi là một nhà máy chủ yếu tập trung sản xuất tất cả các loại đồ CrossFit, chẳng hạn như vòng thể dục, dây tập treo, quấn cổ tay, dây nâng, kẹp crossfit, tay áo đầu gối, dây nhảy, bóng massage và băng bảo vệ .Chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á và Úc, v.v.

  • 2016, Zechen Fitness được thành lập vào ngày 7 tháng 7 năm 2016. Chúng tôi tập trung vào tất cả các loại dụng cụ thể dục như dây chống, dây nhảy, đĩa tạ, tạ, tạ, v.v. & 2017.
  • 2017, Chúng tôi bắt đầu thiết kế các sản phẩm của riêng mình dựa trên các sản phẩm đã xuất khẩu trước đây.Chúng tôi bắt đầu bộ phận sản xuất của riêng mình, sản xuất tất cả các loại sản phẩm khâu như tay nắm Crossfit, dây đeo cổ tay nâng tạ, quấn cổ tay thể dục, tay áo nâng đầu gối, vòng tập thể dục, v.v.
  • Năm 2018, chúng tôi đã phát triển tay nắm da lộn, tay nắm da micofiber đục lỗ và tay nắm carbon.Zechen Fitness là công ty đầu tiên sản xuất bao tay bằng sợi nhỏ và sợi carbon ở Trung Quốc.Sản phẩm của chúng tôi đã được hoan nghênh tại thị trường Hoa Kỳ và Eupearn.
  • 2019, Trong năm 2019, chúng tôi đã phát triển chuôi kim cương bán rất chạy ở thị trường Châu Âu.Chúng tôi cũng đã phát triển dây đeo nâng tạ hoàn toàn khác với trên thị trường, dây đeo nâng của chúng tôi có độ dày 3mm, chắc chắn hơn và bền hơn cho các bài tập nặng.Và chúng tôi đã nhận được 3 bằng sáng chế cho các sản phẩm của mình.
  • Năm 2020, Năm nay chúng tôi tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm, chẳng hạn như tay nắm bọc cao su và tay nắm kevlar.Chúng tôi là công ty đầu tiên sản xuất các loại chuôi này ở Trung Quốc.Chúng tôi cũng phát triển các loại vòng quấn cổ tay độc đáo và vòng tập thể dục carabiner rất phổ biến ở thị trường nước ngoài.
  • 2021, Chúng tôi đang tiếp tục phát triển các tay nắm G sery mới được tạo ra với nhiều loại hình dạng khác nhau.Chúng tôi cũng đang làm một mẫu khăn quấn cổ tay bằng vải cotton độc đáo.

Zechen Fitness đang tiếp tục phát triển và phát triển.

 

Dịch vụ

> Kinh nghiệm vững chắc
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cao cấp với giá cả cạnh tranh nhất, kết quả là sản phẩm của chúng tôi đã trở nên phổ biến mạnh mẽ ở thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc.

> Bản vẽ thiết kế và logo miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với một bản vẽ cụ thể nếu bạn cho chúng tôi biết ý tưởng hoặc chi tiết logo tùy chỉnh của bạn.

> Năng lực sản xuất
Chúng tôi có nhà máy công cụ sàn và nhà máy tiêm.Các nhà máy tự sở hữu này không chỉ đảm bảo việc kiểm soát chất lượng và hiệu quả sản xuất, mà còn có khả năng đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh từ khách hàng.Báo giá về mặt hàng dụng cụ có thể được cung cấp trong 24 giờ và công cụ có thể được hoàn thành trong tối đa bảy ngày.

> Khả năng OEM / ODM
Chúng tôi có trung tâm R & D.Tất cả các sản phẩm và dòng sản phẩm của chúng tôi có thể được chấp nhận theo đơn đặt hàng OEM.Chúng tôi cũng chấp nhận đơn đặt hàng thiết kế và sản xuất các mẫu hoặc sản phẩm mới. Đơn đặt hàng tối thiểu cho OEM có thể thương lượng.

 

 

Trung Quốc Hunan Zechen Fitness Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Hunan Zechen Fitness Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc